Chất lượng sống còn, danh tiếng và phát triển, chất lượng đầu tiên, danh tiếng đầu tiên, trung thực, khách hàng đầu tiên.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBộ phận bơm bùn

Cánh quạt bơm kỹ thuật 400DT-A65 FGD, độ bám dính tốt và khả năng chống uốn

Chứng chỉ
chất lượng tốt Bơm bùn  giảm giá
chất lượng tốt Bơm bùn  giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi sử dụng máy bơm bùn và các bộ phận từ comany này từ năm 2009, và chúng tôi đã hợp tác rất tốt cho chất lượng cao của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời

—— Manju

Chúng tôi đang trong ngành công nghiệp sản xuất đường và chúng tôi sử dụng bơm kích thước 3/2 shiza và bơm lót cao su cỡ 4/3, và đây là lần đầu tiên chúng tôi sử dụng loại bơm này để chuyển lượng đường của chúng tôi và cho thấy hiệu suất tốt và sử dụng bền. tốt !!

—— Mandy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Cánh quạt bơm kỹ thuật 400DT-A65 FGD, độ bám dính tốt và khả năng chống uốn

Trung Quốc Cánh quạt bơm kỹ thuật 400DT-A65 FGD, độ bám dính tốt và khả năng chống uốn nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Cánh quạt bơm kỹ thuật 400DT-A65 FGD, độ bám dính tốt và khả năng chống uốn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SHIZA
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: 400DT-A65

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: based on quantity
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 15days
Khả năng cung cấp: 500 bộ hàng tháng
Chi tiết sản phẩm
Mô tả: Bánh công tác Vật chất: A05 / A49
MOQ: 1 tập Màu: Màu đỏ
Cách sử dụng: Kỹ sư bơm FGD tính năng: Có thể thay thế
Điểm nổi bật:

industrial pump parts

,

centrifugal pump spare parts

Cánh quạt bơm kỹ thuật 400DT-A65 FGD, độ bám dính tốt và khả năng chống uốn

Bánh công tác cho 400DT-A65
-cho tôi biết mã tiêu chuẩn không. chúng tôi có thể báo giá cho bạn ngay lập tức.

Bánh công tác được làm bằng thép không gỉ A49 / A05 hoặc duplex có khả năng chống mài mòn và kháng axit tốt.


Khí thải chứa rất nhiều bụi và dưới tác động của môi trường ăn mòn, tình trạng hao mòn thực tế có thể rõ ràng hơn. Bánh công tác 400DT -A65 có khả năng chống ăn mòn và chống mài mòn, và tuổi thọ dài hơn.

Lợi thế

1, Có độ bền uốn nhất định
2, Có độ bám dính tốt
3. Đáp ứng các yêu cầu chống ăn mòn trong điều kiện hóa học phức tạp

Phương pháp sửa chữa cánh quạt

1, phương pháp sửa chữa dây đồng

Đối với xâm thực hình lỗ kim, miễn là các lỗ không được kết nối thành một mảnh, lỗ kim có thể được đục bằng dây đồng, và bay có thể được sử dụng để bôi. Trước khi xử lý, bề mặt của lưỡi dao phải được làm sạch bằng gỉ và bụi bẩn, sau đó oxy trong lỗ chân lông phải được thổi bằng ngọn lửa oxy-axetylen, và sau đó độ dày thích hợp của dây đồng được lấp đầy vào lỗ, và đồng được gõ bằng một cái búa nhọn. Dây được ép và ép vào lỗ và làm phẳng với một tập tin.

2, phương pháp sửa chữa hàn khí

Bánh công tác được đặt trên lửa than và được làm nóng đến 400-500 ° C. Thiếc được treo ở khớp đã được sửa chữa, và sau đó dây tóc bằng đồng được nung chảy vào rãnh hoặc lỗ để được sửa chữa bằng ngọn lửa oxy-axetylen. Sau khi hàn, lửa than được loại bỏ, và amiăng được loại bỏ. Bảng được phủ lớp cách nhiệt để cho phép lưỡi dao nguội từ từ để tránh nứt. Sau khi hàn, công cụ nhàm chán được sử dụng để hoàn thành gia công theo đường viền ban đầu.

3, phương pháp sửa chữa nhựa epoxy

Theo tỷ lệ pha trộn và thứ tự, lấy một lượng nhựa epoxy, ethylenediamine, dibutyl phthalate và acetone thích hợp trong dụng cụ thủy tinh và trộn đều. Chú ý đến độ nhớt của chất kết dính khi trộn, và thêm lượng acetone vào một lượng thích hợp. Nhựa epoxy đã chuẩn bị được sử dụng hết trong vòng 20-30 phút. Sử dụng bàn chải len để lấy nhựa epoxy, chải bề mặt lưỡi dao với các vết phồng rộp và lỗ chân lông. Khi đánh răng, sử dụng một hình nón sắc nét để nhẹ nhàng nặn các mụn nước và bong bóng ở giữa lỗ chân lông. Áp dụng càng nhiều càng tốt và nhẹ nhàng cạo bằng một cái nạo. thực. Sau khi nhựa epoxy được bảo dưỡng trong 1-2 giờ, hãy chải lại từ 2 đến 3 lần. Khi áp dụng bàn chải một lần, hãy chắc chắn để làm cho bề mặt của lưỡi mịn và mịn. Sau khi vẽ xong, bánh công tác được đặt trong môi trường 20-30 ° C và độ ẩm tương đối thấp, và được duy trì từ từ trong 48 giờ. Sau khi nhựa epoxy được xử lý hoàn toàn, đường viền của bánh công tác và phần nhô ra trên lớp bề mặt được cắt bằng một tập tin hoặc máy đánh bóng.

4, phương pháp sửa chữa gia tốc thép

Thép nhanh hình thành là một chất sửa chữa dính giống như xi măng trước khi bảo dưỡng. Nó có độ bền cao, độ cứng cao, không co ngót và không bị gỉ sau khi đóng rắn. Nó phù hợp để làm đầy lỗ chân lông, vết nứt, mụn nước, vv trong thép, sắt và các vật liệu kim loại khác. Sửa chữa với một hiệu ứng liên kết mạnh mẽ. Trước khi sửa chữa, làm sạch các vết gỉ và bụi bẩn xung quanh khu vực được sửa chữa và làm nhám nó. Chất keo trong ống nhựa của thép dạng nhanh được lấy ra và các vật liệu của hai màu khác nhau của lõi và lớp vỏ ngoài của gel được nghiền nhanh và hoàn toàn thành một màu (khoảng 1 đến 2 phút) đạt được sự sinh nhiệt và độ mềm. Trước khi keo keo thép được hóa cứng, nó được gắn chặt vào nơi sửa chữa và được nén chặt bằng lực (tay hoặc dụng cụ) nhiều lần trong quá trình hóa rắn của keo để tăng cường độ bám dính của lưỡi với lưỡi dao. Sau khi thép dễ cháy được làm cứng, nó được làm phẳng bằng một tập tin.

5, phương pháp sửa chữa bề mặt

Trước khi nổi lên, mài phần tạo bọt bằng máy mài, và làm sạch bề mặt của vết gỉ và mảnh vụn cho đến khi thân kim loại sáng được phơi ra, để lớp bề mặt và lưỡi dao được kết hợp chắc chắn hơn. Sau khi làm sạch, bánh công tác được đặt trong lửa than để làm nóng trước. Sử dụng cùng một điện cực hoặc điện cực thép không gỉ như vật liệu lưỡi cắt, không bị bong tróc, hư hỏng, giữ khô, loại bỏ độ ẩm, để tránh các lỗ khí trong mối hàn. Khi bề mặt, cần phải áp dụng hàn tròn, hoặc hàn chéo phân tầng, và lượng hàn nên ít hơn mỗi lần để tránh lưỡi dao bị tập trung bởi nhiệt và gây biến dạng ứng suất. Sau khi hàn sửa chữa, lưỡi cắt được cắt bằng máy mài. Bánh công tác được sửa chữa phải chịu thử nghiệm cân bằng tĩnh. Để ngăn bánh công tác quay với tốc độ cao, lực ly tâm được tạo ra do sự mất cân bằng của trọng lượng bổ sung để làm cho máy bơm nước rung.


Kết cấu bơm bùn

Không. Tên Vật chất
1 Bánh công tác Hợp kim crôm cao
Cao su tự nhiên
2 Vỏ ốc Hợp kim crôm cao
3 Tấm lót phía trước Hợp kim crôm cao
Cao su tự nhiên
4 Tấm lót phía sau Hợp kim crôm cao
Cao su tự nhiên
5 Lót Hợp kim crôm cao
6 Người bán hàng Hợp kim crôm cao
7 Trục tay áo 3Cr13
số 8 Vòng đệm nước Hợp kim crôm cao
9 Trục Làm nguội thép 45 # và ủ nhiệt độ cao
10 Nhà ở mang Sắt xám
11 Vòng bán lẻ Hợp kim crôm cao
Cao su tự nhiên
12 Vỏ trước Gang xám hoặc gang Nodular
13 Vỏ sau Gang xám hoặc gang Nodular
14 Căn cứ Sắt xám
15 Ủng hộ QT500-7
Chi tiết liên lạc
Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.

Tel: 86-- 031180809622

Fax: 86--031168050656

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)