Chất lượng sống còn, danh tiếng và phát triển, chất lượng đầu tiên, danh tiếng đầu tiên, trung thực, khách hàng đầu tiên.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng chỉ
chất lượng tốt Bơm bùn giảm giá
chất lượng tốt Bơm bùn giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi sử dụng máy bơm bùn và các bộ phận từ comany này từ năm 2009, và chúng tôi đã hợp tác rất tốt cho chất lượng cao của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời

—— Manju

Chúng tôi đang trong ngành công nghiệp sản xuất đường và chúng tôi sử dụng bơm kích thước 3/2 shiza và bơm lót cao su cỡ 4/3, và đây là lần đầu tiên chúng tôi sử dụng loại bơm này để chuyển lượng đường của chúng tôi và cho thấy hiệu suất tốt và sử dụng bền. tốt !!

—— Mandy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3
Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd. Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd. Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.
Vật đúc
Chốt
Sản phẩm hoàn thiện

Vật đúc

Chốt

Sản phẩm hoàn thiện

1 2
Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd. Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.

 • Dây chuyền sản xuất
  Công ty TNHH Công nghiệp ShizaPump ShizaPump chuyên sản xuất và tiếp thị máy bơm bùn hạng nặng . Công ty chúng tôi đặt tại thành phố cơ sở của máy bơm bùn Thạch Gia Trang, Hà Bắc, Trung Quốc, có diện tích 40.000 mét vuông, bao gồm bốn xưởng 12.000 mét vuông, văn phòng 4.000 mét vuông, và chỗ ở 4.000 mét vuông.

  Có ba lò điện tần số trung gian trong cửa hàng đúc của chúng tôi, với công suất 1 tấn, 2 tấn và 4 tấn riêng lẻ.

  Khu vực đúc.

  Khu xử lý cát.

  Khu vực đóng hộp.

  Khu vực gia công.

  Khu vực gia công.

  Khu vực gia công.

  Khu vực gia công.

  Khu vực gia công.

  Phòng điện

 • OEM/ODM

  Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh!

  Một dòng hoàn chỉnh của các sản phẩm tùy chỉnh để khai thác, nhà máy điện, bột giấy và luyện kim, nạo vét, vận chuyển tàu, máy móc nông nghiệp, texitle, công nghiệp hóa chất.

  Máy bơm, bộ phận bơm hoặc bất cứ thứ gì bạn quan tâm được tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của bạn theo bản vẽ hoặc mẫu của bạn và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

  Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện trong toàn bộ quá trình sản xuất.

  Thời gian giao hàng cho các sản phẩm OEM sẽ dài hơn máy bơm hoặc bộ phận tiêu chuẩn của chúng tôi, bởi vì chúng tôi cần tạo ra các mẫu mới và sau đó đúc, máy, v.v. Thông thường thời gian chúng tôi yêu cầu cho toàn bộ quá trình sẽ là 35 ngày.

  Quy trình cho các bộ phận 'OEM':
  nhận bản vẽ / mẫu từ khách hàng - phân tích, nghiên cứu và sau đó đưa ra báo giá-- xác nhận đơn hàng-- tạo mẫu mới-- đúc - máy - xử lý nhiệt-- mài-- sơn-- tàu.

  Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sản phẩm của bạn.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Thế mạnh của Shijia TRANG ShizaPump Co., là đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm vượt trội về thiết kế, nghiên cứu, sản xuất và quản lý, luôn nỗ lực tìm kiếm các giải pháp công nghệ mới để cải thiện hiệu suất của sản phẩm và tối ưu hóa hoạt động bền vững.

Chi tiết liên lạc
Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.

Tel: 86-- 031180809622

Fax: 86--031168050656

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)