Chất lượng sống còn, danh tiếng và phát triển, chất lượng đầu tiên, danh tiếng đầu tiên, trung thực, khách hàng đầu tiên.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.

Chứng chỉ
chất lượng tốt Bơm bùn  giảm giá
chất lượng tốt Bơm bùn  giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi sử dụng máy bơm bùn và các bộ phận từ comany này từ năm 2009, và chúng tôi đã hợp tác rất tốt cho chất lượng cao của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời

—— Manju

Chúng tôi đang trong ngành công nghiệp sản xuất đường và chúng tôi sử dụng bơm kích thước 3/2 shiza và bơm lót cao su cỡ 4/3, và đây là lần đầu tiên chúng tôi sử dụng loại bơm này để chuyển lượng đường của chúng tôi và cho thấy hiệu suất tốt và sử dụng bền. tốt !!

—— Mandy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.

1 2 3 4
Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd. Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd. Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd. Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.
Bơm xong Nhà máy của chúng tôi machining workshop phòng thí nghiệm

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SỨC KHỎE
Số nhân viên : 200~220
Doanh thu hàng năm : 300000-360000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Company slogan:: Quality First, Reputation First, Honesty, Customer First.
Công ty TNHH Công nghiệp ShizaPump thành lập năm 2008, là nhà sản xuất máy bơm công nghiệp chuyên nghiệp tham gia nghiên cứu bơm bùn , vật liệu chống ăn mòn và ăn mòn và xử lý OEM.

Nhóm Shizapump bao gồm hơn 40000 mét vuông, vốn đăng ký là 18 triệu nhân dân tệ. Trong những năm qua với sức mạnh mạnh mẽ và khái niệm định hướng con người, chúng tôi tiếp thu một lượng lớn tài năng kỹ thuật và quản lý chất lượng cao. Nhân viên hiện có hơn 220 người, trong đó 30% là kỹ thuật viên.

Khu vực sản xuất của chúng tôi có diện tích 24000 mét vuông, tổng công suất sản xuất hàng năm là 10000 chiếc (bộ) và sản lượng hàng năm của tất cả các loại vật đúc hợp kim crôm cao là 2000 tấn. Khu vực sản xuất được chia thành năm huyện. một khu vực và hai trung tâm, cụ thể là đúc khuôn, xử lý nhiệt, gia công tinh, hàn rèn và lắp ráp lớp phủ của năm khu vực sản xuất; phụ tùng hoàn thiện; phân tích chất lượng và thí nghiệm nước. Nguyên liệu chính của sản phẩm: A05, A49, A33, A51 và gang trắng crôm cao khác.

Công ty TNHH Công nghiệp ShizaPump thực hiện đầy đủ hệ thống quản lý ISO 9001 và quan sát quá trình kiểm tra. Hồ sơ kiểm tra chất lượng có sẵn trong tất cả các quy trình sản xuất. Dụng cụ chuyên nghiệp bao gồm máy quang phổ, máy phân tích kim loại, máy phát hiện lỗ hổng, máy thử cơ học (biến dạng, va đập, độ cứng), lưu lượng kế từ, áp kế, ampe kế, máy đo độ rung, máy đo độ ồn, đường cong thí nghiệm thủy lực của phần mềm chuyên nghiệp. Phát hiện hoàn hảo đảm bảo chất lượng của thiết bị để đảm bảo rằng mỗi máy bơm và các bộ phận hoàn toàn phù hợp với yêu cầu.

Công ty TNHH Công nghiệp ShizaPump đã lan rộng tất cả thị trường nội địa ở Trung Quốc trên 30 tỉnh và thành phố. Cũng đã được sử dụng thành công tại 20 quốc gia trên toàn cầu. Nhân viên của dòng đầu tiên có kinh nghiệm chuyên môn để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.

Tel: 86-- 031180809622

Fax: 86--031168050656

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)