Chất lượng sống còn, danh tiếng và phát triển, chất lượng đầu tiên, danh tiếng đầu tiên, trung thực, khách hàng đầu tiên.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBơm khử lưu huỳnh

500DT - Máy bơm khử lưu huỳnh vỏ đơn A70 500mm Chống ăn mòn

Chứng chỉ
chất lượng tốt Bơm bùn  giảm giá
chất lượng tốt Bơm bùn  giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi sử dụng máy bơm bùn và các bộ phận từ comany này từ năm 2009, và chúng tôi đã hợp tác rất tốt cho chất lượng cao của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời

—— Manju

Chúng tôi đang trong ngành công nghiệp sản xuất đường và chúng tôi sử dụng bơm kích thước 3/2 shiza và bơm lót cao su cỡ 4/3, và đây là lần đầu tiên chúng tôi sử dụng loại bơm này để chuyển lượng đường của chúng tôi và cho thấy hiệu suất tốt và sử dụng bền. tốt !!

—— Mandy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

500DT - Máy bơm khử lưu huỳnh vỏ đơn A70 500mm Chống ăn mòn

Trung Quốc 500DT - Máy bơm khử lưu huỳnh vỏ đơn A70 500mm Chống ăn mòn nhà cung cấp
500DT - Máy bơm khử lưu huỳnh vỏ đơn A70 500mm Chống ăn mòn nhà cung cấp 500DT - Máy bơm khử lưu huỳnh vỏ đơn A70 500mm Chống ăn mòn nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  500DT - Máy bơm khử lưu huỳnh vỏ đơn A70 500mm Chống ăn mòn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SHIZA
Chứng nhận: ISO9001 / CE
Số mô hình: 500DT - A70

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Ván ép
Thời gian giao hàng: 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 300 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: A05, A49 Giá trị PH: 2,5 -13
Nồng độ ion clorua: ≤60000ppm Trọng lượng cô đặc: ≤60%
Nhiệt độ trung bình: ≤120oC Kiểu: Máy bơm khử lưu huỳnh chống ăn mòn vỏ đơn
tính năng: Hiệu quả cao, cuộc sống lâu dài Vôn: 380V / 6000V
Điểm nổi bật:

bơm bùn cao áp

,

bơm bùn ngang

500DT - A70 500mm Vỏ bơm khử lưu huỳnh chống ăn mòn ngang

Tổng quan

500DT - A70 500mm Máy bơm khử lưu huỳnh chống ăn mòn một chiều 500mm Dựa trên kinh nghiệm thiết kế thành công trong sản xuất máy bơm bùn dòng ZJ và công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước, chúng tôi thiết kế và sản xuất máy bơm loại DT và LT, máy bơm kỹ thuật FGD đặc biệt.

Bơm khử lưu huỳnh ngang dòng DT Phạm vi lưu lượng tối đa có thể lên tới 12000m3 / h, đầu thường nhỏ hơn 100m. Loại bơm này áp dụng cho tất cả các hệ thống khử lưu huỳnh, có thể được sử dụng như một máy bơm tuần hoàn bùn trong tháp hấp thụ lớn và bơm bùn đá vôi, bơm xả bùn thạch cao, bơm tái chế, bơm bể phốt, v.v.

Bơm khử lưu huỳnh là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thiết bị khử lưu huỳnh. Nó rất hữu ích để giảm phát thải sulfur dioxide. Nắp hút bơm khử lưu huỳnh đã được phát triển và áp dụng rộng rãi. Việc sử dụng máy bơm khử lưu huỳnh có rất nhiều sự chú ý. Hiệu suất niêm phong là chìa khóa. Nếu con dấu không tốt, nó sẽ bị rò rỉ, ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng và gây ô nhiễm môi trường.


Con dấu cơ học của bơm khử lưu huỳnh phải đáp ứng các yêu cầu của phương tiện, dễ sử dụng, phụ kiện bơm khử lưu huỳnh, hiệu suất niêm phong tốt và tuổi thọ dài. Do đó, cần phải cải thiện công nghệ niêm phong và khả năng chống rung của bơm khử lưu huỳnh, và cải thiện hiệu quả vận hành và khả năng chống va đập. Ô nhiễm môi trường là một vấn đề quan trọng trong xã hội ngày nay, và nó cũng là trọng tâm chú ý của mọi người. Có rất nhiều chỗ để phát triển các thiết bị này để giảm lượng khí thải ô nhiễm.

Phạm vi sử dụng

1) Công nghiệp phốt phát axit sunfuric: vận chuyển axit loãng, rượu mẹ, nước thải, nước biển, axit fluorosilic chứa silica gel, bùn axit photphoric và các phương tiện khác.

2) Công nghiệp luyện kim loại màu: Nó đặc biệt thích hợp cho các chất lỏng axit khác nhau và các chất ăn mòn của luyện kim ướt như chì, kẽm, vàng, bạc, đồng, mangan, coban và đất hiếm.

3) Hóa chất và các doanh nghiệp khác: các vị trí lỏng hoặc bùn khác nhau của axit sunfuric, axit clohydric, kiềm và dầu. , sản xuất bột sắt đỏ, thuốc nhuộm khác nhau, sản xuất bột màu, chế biến khoáng sản phi kim loại và các ngành công nghiệp khác.

4) Công nghiệp kiềm clo: axit clohydric, kiềm lỏng, điện phân, v.v.

5) Công nghiệp xử lý nước: nước tinh khiết, nước tinh khiết cao, nước thải (nước thải da, nước thải mạ điện, nước thải điện tử, nước thải giấy, nước thải dệt may, nước thải thực phẩm, nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp dược phẩm, vv).

6) Doanh nghiệp thép: axit sunfuric và axit clohydric trong hệ thống ngâm, nước thải có tạp chất.

7) Bơm tuần hoàn khử lưu huỳnh khô Wetsemi: Nó có thể được sử dụng cho các công việc kiềm, axit và ăn mòn cùng một lúc.

8) Chất lỏng ăn mòn trong ngành than và công nghiệp hóa chất than, vận chuyển bùn than; máy bơm rửa và trộn than.

Hiệu suất và đặc tính vật liệu

  1. Hiệu quả cao, tuổi thọ dài và hoạt động đáng tin cậy.
  2. Các bộ phận ướt được làm bằng vật liệu thép không gỉ carbon thấp.
  3. Thép không gỉ carbon thấp chủ yếu bao gồm ferritic có khả năng chống ăn mòn ứng suất clorua tuyệt vời và độ bền cơ học cao hơn.
  4. Ma sát thủy lực ít hơn, hiệu suất cao hơn các thông số tương tự của bơm kim loại khoảng 3%.
  5. Bơm kim loại dễ dàng kiểm soát kích thước hình học và hiệu suất âm lượng cao. Các bộ phận bơm là với bề mặt cao và giải phóng mặt bằng nhỏ. Hiệu suất tổng thể cao hơn 5% so với bơm phi kim loại.
  6. Các bộ phận ướt có tuổi thọ dài và khả năng chịu cắt dài hạn. Khả năng chống trượt trượt của tấm bảo vệ kim loại mạnh hơn so với các vật liệu phi kim loại thông thường.
  7. Khả năng chống mài mòn động là 0,008-0,08mm mỗi năm, với độ bền kéo cao. Hiệu suất bơm có thể được duy trì không đổi trong các điều kiện mài mòn dài hạn

Đặc điểm kỹ thuật

Mô hình bơm 500DT - A70
Max.Power cho phép 500 nghìn
Sức chứa 1908 - 4399m³ / giờ
Cái đầu 9,3 - 32,5m
Tốc độ 490-742 r / phút
Tối đa Nỗ lực 76%
NPSH 6.0
Hạt tối đa. Kích thước Xử lý Thỉnh thoảng 55mm

Bản vẽ thi công

Chi tiết liên lạc
Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.

Tel: 86-- 031180809622

Fax: 86--031168050656

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)