Chất lượng sống còn, danh tiếng và phát triển, chất lượng đầu tiên, danh tiếng đầu tiên, trung thực, khách hàng đầu tiên.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmLọc báo chí bơm thức ăn

Bộ lọc cánh quạt đôi 100DG-B38CS Bấm Bơm cấp liệu Bơm thức ăn hai cấp hiệu quả

Chứng chỉ
chất lượng tốt Bơm bùn  giảm giá
chất lượng tốt Bơm bùn  giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi sử dụng máy bơm bùn và các bộ phận từ comany này từ năm 2009, và chúng tôi đã hợp tác rất tốt cho chất lượng cao của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời

—— Manju

Chúng tôi đang trong ngành công nghiệp sản xuất đường và chúng tôi sử dụng bơm kích thước 3/2 shiza và bơm lót cao su cỡ 4/3, và đây là lần đầu tiên chúng tôi sử dụng loại bơm này để chuyển lượng đường của chúng tôi và cho thấy hiệu suất tốt và sử dụng bền. tốt !!

—— Mandy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bộ lọc cánh quạt đôi 100DG-B38CS Bấm Bơm cấp liệu Bơm thức ăn hai cấp hiệu quả

Trung Quốc Bộ lọc cánh quạt đôi 100DG-B38CS Bấm Bơm cấp liệu Bơm thức ăn hai cấp hiệu quả nhà cung cấp
Bộ lọc cánh quạt đôi 100DG-B38CS Bấm Bơm cấp liệu Bơm thức ăn hai cấp hiệu quả nhà cung cấp Bộ lọc cánh quạt đôi 100DG-B38CS Bấm Bơm cấp liệu Bơm thức ăn hai cấp hiệu quả nhà cung cấp Bộ lọc cánh quạt đôi 100DG-B38CS Bấm Bơm cấp liệu Bơm thức ăn hai cấp hiệu quả nhà cung cấp Bộ lọc cánh quạt đôi 100DG-B38CS Bấm Bơm cấp liệu Bơm thức ăn hai cấp hiệu quả nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bộ lọc cánh quạt đôi 100DG-B38CS Bấm Bơm cấp liệu Bơm thức ăn hai cấp hiệu quả

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SHIZA
Chứng nhận: ISO9001 / CE
Số mô hình: 100DG-B38CS

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Ván ép
Thời gian giao hàng: 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 200 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Bảo hành: Một năm nhãn hiệu của chúng tôi: SHIZA
Vật chất: A05 Tên: Cung cấp thức ăn
ODM: Nhiên liệu: Diesel, điện
Áp lực: Áp lực cao
Điểm nổi bật:

bơm thức ăn bùn

,

bơm khử nước điện

Bộ lọc cánh quạt đôi 100DG-B38CS Bấm Bơm cấp liệu Bơm thức ăn hai cấp hiệu quả

Tổng quan

Máy bơm cánh quạt kép 100DG-B38CS Máy bơm cấp liệu bơm cấp hiệu quả Máy bơm hai cấp có thể vận chuyển nhiều loại bùn mài mòn chất lỏng rắn trong nhiệt độ 80 ° C hoặc làm máy bơm cho nhiều loại máy ép lọc khác nhau. Ví dụ: kẽm kim loại màu, đồng, coban, niken, mangan và các quá trình nấu chảy ướt khác của máy ép lọc bằng máy bơm hoặc bơm xử lý, quặng khai thác, chế biến khoáng sản phi kim loại (titan dioxide, kaolin, v.v.) trong quá trình nhà máy rửa than Bơm bơm chuyển bùn, bùn trong công nghiệp bảo vệ môi trường, bơm chuyển xỉ thải, bơm lọc áp lực hoặc bơm chuyển áp suất trong quá trình sản xuất.

Máy bơm cấp liệu cho bộ lọc ZJDG là một máy bơm bùn chịu mài mòn và tiết kiệm năng lượng. Áp dụng lý thuyết thiết kế tiên tiến quốc tế và thiết kế theo nguyên tắc tổn thất tối thiểu, hình dạng của thành phần dòng chảy và trạng thái dòng chảy của bùn là lý tưởng. Các bộ phận quá dòng được làm bằng hợp kim gang chịu mài mòn cao, có khả năng chống mài mòn cao, chống ăn mòn, độ bền cao và chống va đập, và cải thiện tuổi thọ. Ngoài ra, loạt máy bơm này sử dụng công suất giảm dần để đảm bảo bùn không dễ bị rò rỉ.

Máy bơm cánh quạt đôi 100DG-B38CS Máy bơm cấp liệu hiệu quả Máy bơm hai cấp hiệu quả được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, khai thác, than, hóa chất, nhà máy điện, bơm cát, bảo vệ môi trường, kỹ thuật đô thị và các ngành công nghiệp khác. Một bùn mài mòn có chứa các hạt rắn lơ lửng được cung cấp. Nó được sử dụng như một máy bơm để nạp áp suất cho các máy ép lọc khác nhau.

Các sản phẩm thuộc dòng ZJDG áp dụng thiết kế thủy lực độc đáo và cấu trúc cánh quạt hai giai đoạn, đảm bảo đường cong hiệu suất dốc hơn so với bơm lọc thông thường. Nó phù hợp hơn cho bộ lọc nhấn nhấn bộ lọc thức ăn. Bơm lọc đặc biệt Bơm đặc biệt cho các điều kiện sử dụng đặc biệt.

Đặc điểm thiết kế

Bơm cấp liệu bộ lọc loại DG áp dụng thiết kế thủy lực độc đáo và phương pháp lắp đặt cánh quạt để đảm bảo rằng đường cong hiệu suất của nó dốc hơn so với bơm tạp chất chung. Nó rất thích hợp cho việc thay đổi điện trở khi máy ép lọc được cấp liệu để đạt tốc độ dòng chảy cao, cấp liệu áp suất thấp. Vật liệu và dòng chảy nhỏ, mục đích lọc áp lực cao. Hiệu suất thủy lực đặc biệt của nó chỉ trùng với quá trình dần dần của bộ lọc ép từ khoang để làm đầy đến lọc. Khi bắt đầu cho ăn, van không được sử dụng để kiểm soát quá tải động cơ do dòng chảy quá mức. Đồng thời, áp suất thấp sẽ không tác động đến khung khung bộ lọc, giảm thiệt hại của vải lọc trên khung bảng lọc và sẽ không tác động đến tấm lọc gây rung. Lưu lượng nhỏ và áp suất lớn không dễ tạo ra máy bơm. Đặc biệt là trong giai đoạn sau ép, máy bơm có phương pháp lắp đặt bánh công tác độc đáo và vai trò của bánh công tác phụ dưới áp suất lớn để đảm bảo rằng phốt trục về cơ bản không bị rò rỉ.

Đặc điểm kỹ thuật

Chế độ bơm 100DG-B38CS
Sức chứa 40-171m³ / h
Cái đầu 18,5-94,1m
Tối đa cho phép Quyền lực 90kw
Tốc độ 700-1480r / phút
Hiệu quả tối đa

58%

Cân nhắc hoạt động


1. Đóng van đầu ra và van nạp hoàn toàn mở.


2. Sau khi động cơ chạy bình thường, mở dần van xả và chú ý đến dòng điện của động cơ để đạt dòng điện định mức. Mù mở van ổ cắm lớn có thể làm cháy động cơ!


3. Nếu lượng xả của bơm ép lọc được điều chỉnh, điều quan trọng là phải điều chỉnh van xả. Không điều chỉnh van đầu vào để tránh xâm thực và làm hỏng thiết bị.


4, nhiệt độ hoạt động của ổ trục không thể vượt quá 70 ° C, nhiệt độ hoạt động ngắn hạn của ổ trục mới không thể vượt quá 75 ° C.

Các sản phẩm khác chúng tôi làm

1. Bơm nước
Bơm bùn ngang của loạt G, (R), M (R);
Chúng tôi cung cấp máy bơm có đường kính từ 25 mm đến 1200mm, tốc độ dòng 5-30000m3 / h và đầu 5-120m.
2. Bơm nạo vét
Bơm nạo vét dòng G các loại khác nhau: giai đoạn đơn, hút đơn hoặc vỏ kép hoặc nằm ngang
thiết kế đều có sẵn. Đường kính dao động từ 100mm đến 12000mm, tốc độ dòng chảy 60-30000m3 / h
và đầu 10-120m.
3. Bơm khử lưu huỳnh
Chúng tôi cũng cung cấp các loại bơm FGD dòng TL (R) thuộc các loại khác nhau, bao gồm bơm FGD một tầng hút, hai lần
bơm FGD vỏ, bơm khử lưu huỳnh ngang hoặc bơm khử lưu ly tâm. Tốc độ dòng chảy dao động từ 1083
đến 2722L / s, đầu: 26-27m và tốc độ 550-740r / phút.
4. Phụ tùng thay thế
Phụ tùng mà chúng tôi cung cấp bao gồm tấm lót, bánh công tác, expeller, ống xoắn ốc, trục và tay áo trục, và vv
Công suất: 7500 tấn phụ tùng cho các sản phẩm máy.
Ngoài ra, công ty chúng tôi có thể sản xuất máy bơm từ các vật liệu khác nhau bao gồm sắt trắng crôm cao, siêu
sắt trắng crôm hypereutectic cao, hợp kim crôm cao carbon thấp, thép carbon, thép không gỉ,
thép không gỉ song, lronile, sắt xám, vv

Chi tiết đóng gói

Gói thông thường là hộp gỗ (Kích thước: L * W * H). Nếu xuất khẩu sang các nước châu Âu, hộp gỗ sẽ bị bốc khói. Nếu container quá nặng, chúng tôi sẽ sử dụng màng PE để đóng gói hoặc đóng gói theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Lý thuyết làm việc của bơm ly tâm

Bơm ly tâm là một thiết bị tương đối đơn giản thường được sử dụng trong các hệ thống thủy lực vì khả năng đẩy chất lỏng qua hệ thống đường ống một cách dễ dàng.

Máy bơm phụ thuộc vào lực ly tâm để hoạt động. Lực ly tâm, cùng với các nguyên lý thủy lực ly tâm khác, có thể được sử dụng để điều chỉnh áp suất và chuyển động của chất lỏng trong bơm ly tâm.

Có bốn loại máy bơm ly tâm khác nhau. Một được kích hoạt cơ học có một liên kết cơ học đối ứng trực tiếp với cơ hoành làm việc kết hợp với một bộ bánh răng để vận hành động cơ.

Một máy bơm ly tâm được kích hoạt bằng thủy lực hoạt động giống như một máy bơm được kích hoạt bằng cơ học, nhưng nó sử dụng chất lỏng thủy lực hơn là bánh răng. Một máy bơm ly tâm điện từ có một động cơ điện để luân phiên cung cấp năng lượng và khử năng lượng cho điện từ. Điều này tạo ra một lực điện từ giúp chức năng bơm.

Loại cuối cùng là một máy bơm ly tâm hai màng hoạt động bằng không khí, có hai màng chắn và hai bộ van. Lưu lượng trong bơm được điều chỉnh bởi áp suất không khí được tạo và phân phối cho bơm.

Chi tiết liên lạc
Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.

Tel: 86-- 031180809622

Fax: 86--031168050656

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)