Chất lượng sống còn, danh tiếng và phát triển, chất lượng đầu tiên, danh tiếng đầu tiên, trung thực, khách hàng đầu tiên.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBơm chuyển bùn

Máy bơm bùn chống mài mòn crôm cao 300 mm 12 inch cho lựa chọn khoáng sản, điện

Chứng chỉ
chất lượng tốt Bơm bùn AH giảm giá
chất lượng tốt Bơm bùn AH giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi sử dụng máy bơm bùn và các bộ phận từ comany này từ năm 2009, và chúng tôi đã hợp tác rất tốt cho chất lượng cao của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời

—— Manju

Chúng tôi đang trong ngành công nghiệp sản xuất đường và chúng tôi sử dụng bơm kích thước 3/2 shiza và bơm lót cao su cỡ 4/3, và đây là lần đầu tiên chúng tôi sử dụng loại bơm này để chuyển lượng đường của chúng tôi và cho thấy hiệu suất tốt và sử dụng bền. tốt !!

—— Mandy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy bơm bùn chống mài mòn crôm cao 300 mm 12 inch cho lựa chọn khoáng sản, điện

Trung Quốc Máy bơm bùn chống mài mòn crôm cao 300 mm 12 inch cho lựa chọn khoáng sản, điện nhà cung cấp
Máy bơm bùn chống mài mòn crôm cao 300 mm 12 inch cho lựa chọn khoáng sản, điện nhà cung cấp Máy bơm bùn chống mài mòn crôm cao 300 mm 12 inch cho lựa chọn khoáng sản, điện nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy bơm bùn chống mài mòn crôm cao 300 mm 12 inch cho lựa chọn khoáng sản, điện

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SHIZA
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: 300ZGB

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: based on quantity
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 15days
Khả năng cung cấp: 200 bộ mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: A05 Kiểu: Máy bơm bùn chống mài mòn crôm cao ZGB
Trọng lượng: 5500kg Cửa hàng Dia.: 300 mm 12 inch
Bánh công tác: 5 Vanes Đóng ứng dụng: Lựa chọn khoáng sản, điện, luyện kim
Nhiên liệu: Điện Lý thuyết: Máy bơm ly tâm

Máy bơm bùn chống mài mòn crôm cao 300 mm 12 inch cho lựa chọn khoáng sản, điện

Giới thiệu chính:

Máy bơm bùn chống mài mòn crôm cao 300 mm 12 inch thuộc về máy bơm bùn sê-ri ZGB (P). Đó là máy bơm bùn ly tâm nằm ngang, một tầng, đơn hút, đúc hẫng, vỏ kép, ly tâm. Bơm bùn ZGB và ZGBP có cùng đường kính Các thành phần quá dòng có thể thay thế cho nhau và kích thước bên ngoài là như nhau.
Bộ phận truyền động của Bơm bùn chống mài mòn crôm cao 300 mm 12 inch sử dụng khung bôi trơn dầu mỏng loại mở ngang và có hai bộ hệ thống làm mát nước bên trong và bên ngoài.
Thiết kế của máy bơm bùn chống mài mòn crôm cao 300 mm 12 inch chủ yếu để đáp ứng sự phát triển của năng lượng điện chọn lọc, luyện kim, than và các ngành công nghiệp khác, và đặc điểm của việc loại bỏ tro và điều kiện vận chuyển bùn.
Dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất máy bơm bùn, chúng tôi đã tiếp thu rộng rãi các kết quả nghiên cứu và công nghệ tiên tiến từ trong và ngoài nước, và phát triển một thế hệ mới của dòng ZGB (P) nhiều dòng chảy, nâng cao máy bơm bùn.

Máy bơm bùn chống mài mòn crôm cao 300 mm 12 inch có phạm vi hoạt động rộng, hiệu suất xâm thực tốt và hiệu quả cao. Công nghệ loạt nhiều giai đoạn có thể được sử dụng để đáp ứng vận chuyển đường dài. Các thành phần dòng chảy có sẵn trong nhiều loại kim loại và thêm độ sâu. Với nhiều tốc độ và nhiều biến thể khác nhau, máy bơm hoạt động trong điều kiện khai thác và công nghiệp tối ưu. Tuổi thọ dài và hiệu quả hoạt động cao có thể đáp ứng nhiều điều kiện vận chuyển khắc nghiệt.

Gõ nghĩa

300ZGB (P)
300 ------------- Đường kính xả (mm)
Z ---------------- Bơm bùn
G ---------------- Đầu cao
B ---------------- Mã sê-ri
P ----------------- Bơm nhiều tầng (3-4 tầng)
 

Biểu đồ hiệu suất 150ZGB

Tốc độ dòng chảy: 171,2-533,3m3 / h
Đầu: 34,7-93,4m
Hiệu quả cao nhất: 65,3-77,7%
Trợ cấp Cavites: 3,5-6,9m
Công suất trục: 98.8-567.0KW
Đường kính cánh quạt: 646-760mm
Đường kính nhổ: 300mm
Đường kính cổng hút: 350mm
Tốc độ: 740-980
Trọng lượng bơm: 5500kg
Kích thước bơm: 2284 * 1415 * 1559mm

Ứng dụng

Nhà máy xả
Bùn axit Ni
Cát thô
Đèn hậu thô
Hỗn hợp phốt phát
Khoáng sản cô đặc
Phương tiện truyền thông nặng
Củ cải đường
Nạo vét
Đáy / tro bay
Vôi vôi
Cát dầu
Cát khoáng
Đèn hậu tốt
Xỉ hạt
Axit photphoric
Than
Tuyển nổi
Quy trình hóa học
Axit photphoric

Đặc điểm cấu trúc:

Bơm bùn ZGB, ngoại trừ phần đầu bơm (bao gồm vỏ bơm phía trước và phía sau, vỏ xoắn ốc, tấm bảo vệ phía trước và phía sau, cánh quạt, v.v.), phần còn lại của cấu trúc là tương tự, sử dụng cùng một loạt các bộ phận truyền động, phần đầu bơm, phần phốt trục Và phần truyền động tương ứng mô tả các đặc điểm cấu trúc của nó.
1. Bộ phận bịt trục bơm bùn ZGB: phốt trục có ba dạng, phốt trục cánh quạt phụ và phốt trục đóng gói, phốt cơ khí.
(1) Phốt cơ khí: Đối với điều kiện làm việc không phù hợp với hai phốt trục trên, phốt cơ khí được sử dụng để giảm số lần bảo trì của phần phốt trục.

(2) Phốt trục đóng gói: Cấu trúc phốt trục đóng gói đơn giản, bảo trì thuận tiện và cần có nước bịt trục. Đối với điều kiện làm việc không phù hợp với phốt trục của bánh công tác phụ và điều kiện làm việc để bơm, có thể sử dụng phốt trục đóng gói.

(3) Phớt trục cánh quạt phụ: Bơm một cấp hoặc bơm nhiều tầng giai đoạn ba khi áp suất dương của đầu vào bơm không quá 10% giá trị áp suất đầu ra của bơm, có thể bịt kín trục cánh quạt phụ được sử dụng, và phốt trục cánh quạt phụ không pha loãng bùn, hiệu quả bịt kín là tốt và như vậy.
2, Phần đầu bơm bơm bùn ZGB: Bơm bùn sê-ri ZGB là cấu trúc vỏ bơm kép, cụ thể là vỏ bơm phía trước, vỏ bơm phía sau và với bộ phận quá dòng có thể thay thế (bao gồm cánh quạt, ống xoắn, bảo vệ trước, Bảo vệ phía sau). Các vỏ bơm phía trước và phía sau được làm bằng gang xám hoặc sắt dễ uốn theo áp suất làm việc. Chúng được mở theo chiều dọc và bắt vít. Vỏ bơm phía sau có một điểm dừng và bu lông được kết nối với giá đỡ. Cổng xả của bơm bùn có thể được lắp đặt ở tám góc. Các nắp phía trước và phía sau của bánh công tác được trang bị lưỡi sau để giảm rò rỉ và cải thiện tuổi thọ và hiệu quả của máy bơm. Cửa vào của tất cả các loại máy bơm nằm ngang và máy bơm quay theo chiều kim đồng hồ khi nhìn từ hướng truyền.
3. Bộ phận truyền: Máy bơm bùn ZGB sử dụng cùng một loạt các bộ truyền, bao gồm cả giá đỡ và cụm ổ trục. Trục bơm có đường kính lớn, độ cứng tốt, đúc hẫng ngắn và sẽ không uốn cong và rung trong điều kiện làm việc khắc nghiệt. Vòng bi thông qua hình nón đơn. Vòng bi lăn và ổ bi rãnh sâu có thể được sử dụng để chịu được tải trọng dọc trục và hướng tâm của bơm. Ổ trục được bôi trơn bằng dầu mỏng. Thân ổ trục có nắp bịt kín ở cả hai đầu, có thể ngăn chặn hiệu quả bùn và các chất bẩn khác xâm nhập vào ổ trục. Bùn ZGB Máy bơm được cung cấp hai khớp nối ống trong thân ổ trục, có thể được kết nối với nguồn nước để làm mát buồng mang, do đó nó có thể hoạt động dưới nhiệt độ môi trường cao để đảm bảo hoạt động an toàn của ổ trục và có tuổi thọ cao .

Vẽ kết cấu
Biểu đồ lựa chọn và hiệu suất

Chi tiết liên lạc
Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.

Người liên hệ: Zhang

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác