Chất lượng sống còn, danh tiếng và phát triển, chất lượng đầu tiên, danh tiếng đầu tiên, trung thực, khách hàng đầu tiên.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBơm chìm dọc

Bơm chìm ly tâm thẳng đứng áp lực cao Rresistant

Chứng chỉ
chất lượng tốt Bơm bùn AH giảm giá
chất lượng tốt Bơm bùn AH giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi sử dụng máy bơm bùn và các bộ phận từ comany này từ năm 2009, và chúng tôi đã hợp tác rất tốt cho chất lượng cao của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời

—— Manju

Chúng tôi đang trong ngành công nghiệp sản xuất đường và chúng tôi sử dụng bơm kích thước 3/2 shiza và bơm lót cao su cỡ 4/3, và đây là lần đầu tiên chúng tôi sử dụng loại bơm này để chuyển lượng đường của chúng tôi và cho thấy hiệu suất tốt và sử dụng bền. tốt !!

—— Mandy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bơm chìm ly tâm thẳng đứng áp lực cao Rresistant

Trung Quốc Bơm chìm ly tâm thẳng đứng áp lực cao Rresistant nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bơm chìm ly tâm thẳng đứng áp lực cao Rresistant

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SHIZA
Chứng nhận: IOS
Số mô hình: SP

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: based on quantity
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 50 bộ mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Áp lực: Áp lực cao Màu: Như bạn muốn
Tên sản phẩm: máy bơm bể phốt Kiểu: Thẳng đứng
Cách sử dụng: bùn

Mang máy bơm chìm ly tâm dọc Rresistant

Ứng dụng và tính năng:

Máy bơm loại SP là máy bơm bùn ly tâm thẳng đứng, được đặt chìm trong bể lắng để làm việc, Chúng được thiết kế để cung cấp các chất mài mòn, hạt lớn và mật độ cao, Những máy bơm này không cần bất kỳ chất bịt kín và nước bịt kín. nhiệm vụ hút không đủ.

Các bộ phận ướt của bơm SP loại được làm bằng kim loại chống mài mòn.

Tất cả các bộ phận của loại SP được ngâm trong chất lỏng được lót bằng cao su. Chúng thích hợp để vận chuyển bùn chứa các hạt không có cạnh và mài mòn.

Máy bơm là máy bơm chìm thẳng đứng, có vẻ ngoài đẹp và được lắp đặt trực tiếp trên phương tiện lưu trữ của phương tiện cần vận chuyển, không có thêm diện tích sàn, do đó làm giảm vốn đầu tư.

Phớt cơ khí đã được loại bỏ, giải quyết những rắc rối mà các máy bơm chìm khác cần phải sửa chữa thường xuyên do hao mòn của phớt cơ khí, giúp tiết kiệm chi phí vận hành của bơm và cải thiện hiệu quả làm việc.

Nó sử dụng một bánh công tác cân bằng kép ly tâm độc đáo để truyền tải phương tiện sạch mà không có các hạt rắn, với độ rung thấp và hiệu quả cao. Nó sử dụng một bánh công tác cân bằng kép mở để truyền chất lỏng ô uế với các hạt rắn và sợi ngắn. Hoạt động trơn tru và không bị tắc nghẽn.

Nguyên tắc làm việc:

Bộ phận làm việc chìm trong chất lỏng và phốt trục không bị rò rỉ. Mô hình tiện ích có lợi thế về diện tích chiếm dụng nhỏ, sử dụng đáng tin cậy, bảo trì thuận tiện và chống ăn mòn mạnh. Được sử dụng rộng rãi trong hóa chất, dược phẩm, giấy, dầu khí và các ngành công nghiệp khác.

Động cơ thẳng đứng của bơm chìm được gắn chặt bằng bu lông vào đế động cơ và được điều khiển trực tiếp bởi khớp nối đàn hồi và bơm, thân bơm, ống gián tiếp trung gian, khung bơm, ống đầu ra và mặt bích ống, và được kết nối toàn diện bằng bu lông.

Trên tấm dưới cùng, toàn bộ máy bơm được gắn trên thùng chứa thông qua tấm dưới cùng. Các lực hướng trục và hướng tâm của máy bơm (bao gồm áp lực nước được tạo ra trong quá trình vận hành bơm, trọng lượng của bánh công tác và rôto, v.v.) đều được hỗ trợ bởi vòng bi lực đẩy một chiều, vòng bi hướng tâm một hàng và hướng dẫn trượt . Trục là để chịu được hoạt động an toàn của máy bơm. Vòng bi được bôi trơn bằng bơ và vòng bi dẫn hướng được bôi trơn bằng chất lỏng được phân phối.

Do đó, mức chất lỏng phải cao hơn đường trung tâm cánh quạt trong quá trình vận hành. Chiều dài của chiều dài L của container là khác nhau, và được chia thành một cấu trúc ổ đỡ dẫn hướng trung gian và một cấu trúc không có ổ đỡ dẫn hướng trung gian. Cấu trúc của máy bơm chìm mới là máy bơm và động cơ được kết nối với nhau và chìm vào chất lỏng để đạt được sự vận chuyển chính xác của vật liệu đến kho lưu trữ mục tiêu.

Thông số kỹ thuật:

Max.Power cho phép 15kw
Sức chứa 19,44-43,2m³ / giờ
Cái đầu 4,5-28,5m
Tốc độ 1000-2200r / phút
Tối đa. 40%
Bánh công tác Dia. 188mm

Chi tiết liên lạc
Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.

Người liên hệ: 13383118495

Tel: +8613383114135

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)